IGP Coffee – Quán Cafe Mobile khủng 3.5 tỷ ngay giữa trung tâm TPHCM

IGP Coffee

IGP Coffee - Quán Cafe Mobile khủng 3.5 tỷ ngay giữa trung tâm TPHCM - Ảnh 1.

Nếu như có nhu cầu chơi game, nơi đầu tiên mà các game thủ thường nghĩ tới chính là hệ thống các quán net, cyber gaming. Nhưng nếu bạn là một tín đồ game mobile, và muốn tìm một địa điểm quy tụ các chiến hữu tụ tập cho những pha combat, công thành hay phụ bản cùng nhau thì các quán Coffee chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng nhất.

IGP Coffee - Quán Cafe Mobile khủng 3.5 tỷ ngay giữa trung tâm TPHCM - Ảnh 2.

IGP Coffee tụ điểm gặp mặt, liên kết có phổ biến thể thao
thủ yêu dấu game mobile .

Tọa lạc ngay tại trung tâm TPHCM tại địa chỉ 315 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Quận 5, TPHCM. IGP Coffee hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho các game thủ mobile.

Khác hẳn những tụ điểm coffee trước, khách tham quan buộc phải khí giới ko chỉ cáp nạp pin Macbook thời gian nhanh, nhưng mà bé cần kiếm tìm tụ điểm coffee với sóng wifi can đảm và mạnh mẽ. Đã mỗi được xem là các người chơi nghiện game, đọc đc vấn đề đấy, IGP Coffee sẵn sàng chuẩn bị cáp cắm hiệu suất & wifi ưu việt mang ba luồng riêng biệt đc phân loại mỗi khoanh vùng. Từ mạng lưới hệ thống cáp cắm bảo đảm an toàn chuyên sử dụng đc phối hợp gần trên khu vực ngồi, trợ giá những dòng thiết bị đến người chơi, tổng thể hầu hết đc IGP Coffee phân phối 1 cách hoàn hảo nhất đến bạn .IGP Coffee - Quán Cafe Mobile khủng 3.5 tỷ ngay giữa trung tâm TPHCM - Ảnh 3.Từ quăng quật lề thói ” khều du khách mượn nạp ” .IGP Coffee - Quán Cafe Mobile khủng 3.5 tỷ ngay giữa trung tâm TPHCM - Ảnh 4.Không xác định ” đi rừng ” luôn luôn mang những các bạn Personal Training tận tâm chỉ dẫn .Thêm 1 điểm mạnh khác khiến cho mang đến khách du lịch buộc phải chọn lựa IGP Coffee được xem là địa điểm giao hội của gia đình bạn cộng những bạn bè thiết yếu được xem là mạng lưới hệ thống wifi vô cùng bạo phổi, luôn luôn đầy sóng & chắc như đinh ăn đứt những quán café thường thì, vì như thế đơn thuần, IGP Coffee đc lập ra hầu hết nhằm ship hàng đến những bạn mobile .

Hãy cứ thử nhớ lại những ký ức đau thương mà bạn từng có chỉ vì lỗi kết nối, hay những pha giật lag tai hại trong quá trình chơi game. Tới với IGP Coffee, còn có các bạn PT trai xinh gái đẹp; quan trọng nhất là còn chơi game “đỉnh” nữa đó, hết sợ ế luôn.

IGP Coffee - Quán Cafe Mobile khủng 3.5 tỷ ngay giữa trung tâm TPHCM - Ảnh 5.Personal Training rất hóa học, hàng ngũ Giao hàng tươi đẹp .

Thậm chí, để khuyến khích các game thủ, IGP luôn tìm kiếm những gương mặt cao thủ để tuyển dụng thông qua các game mobile nổi tiếng hiện nay, cũng như luôn tổ chức các giải đấu game tạo điều kiện giao lưu giữa người với người. Không chỉ là tụ điểm nóng nhất hiện nay, IGP Coffee còn là nơi kết nối nhiều mảng cộng đồng với nhau như cosplayer, streamer, boardgames.

IGP Coffee - Quán Cafe Mobile khủng 3.5 tỷ ngay giữa trung tâm TPHCM - Ảnh 6.Phòng kiếng chuyên biệt đc phong cách thiết kế dành riêng mang lại các giải đấu hay event chia sẻ cao thủ .

Ngoài ra, quán còn có không gian tổ chức giải đấu chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị tiêu chuẩn của giải đấu quốc tế. Đây chắc chắn cũng là một địa điểm lý tưởng để diễn ra các buổi offline thân mật cũng như là không gian hoàn hảo cho các nhà phát hành game lựa chọn để tổ chức các giải đấu game mobile.

Các bạn sống TP Hồ Chí Minh hoàn toàn có thể xách gần điện thoại thông minh của thành viên đến có IGP Coffee trên địa điểm 315 Trần Hưng Đạo, P. 10, Quận 5, TP Hồ Chí Minh, vào thời hạn đến IGP tiếp tục vẫn phổ biến event mê hoặc tiếp theo .Tìm hiểu gắn trên : https://www.facebook.com/IGPGamingCoffee/

Theo Helino

Link bài bác nơi bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *