Hack LP Fifa Online 2

tjnpro

Tổng số bài bác đưa :

1585

Join date :

13/08/2010
158513 / 08/ku
010
Hack LP Fifa Online 2 Empty

Tiêu đề: Hack LP Fifa Online 2   21/08/10, 08:30 amTiêu đề : Hack LP Fifa Online 221 / 08/10, 08 : 30 am
“Giang hồ” cày “đuối” mà vẫn “đói” LP, trong khi có những “đại gia” rao bán tới 4-5 triệu LP. Đâu ra mà “chúng sanh” có nhiều LP vậy? Chắc chắn không phải là “chúng sanh” cày bình thường rùi! Chắc chắn phải có cách HACK, vấn đề là đa số “chúng sanh” không biết thôi. Tìm kiếm cách HACK LP mãi, sau cùng cũng tìm được bài có giá trị. “Tại hạ” post lên cho bà con coi nè. Trước tiên hãy xem kết quả đã nhé.
Dưới đây là trận đấu bình thường tại giải ngoại hạng anh:

Chà! MU cơ đấy, “tại hạ” sẽ đập nó “te tua”. Hãy để ý số LPhiện của “tại hạ” là 1.058 LP. Tiếp theo là chọn đội hình, cái này ko có vấn đề:

Đá bình thường và đây là kết quả sau trận đấu. Sướng chưa? Nhìn xuyên hộp quà và LP tăng đến 10.000LP/trận. Hết lo đói LP nghen!

Đáng để thử chứ? Nào làm thôi:
Download file này về: [ You must be registered và logged in lớn see this liên kết. ]

Giải nén file. “Các hạ” sẽ thấy các file như sau:

Copy tất cả các file vào thư mục cài đặt FIFA ONLINE.

Remove BKAV…., vì là file hack nên một số phần mềm sẽ nhầm là virus. Tùy “các hạ” quyết định. Đã chơi hàng “Hack” thì phải liều thôi .
Chạy file “fifaH”như hình trên.

Đăng nhập và chơi FIFA bình thường. Sau đó sẽ thấy kết quả.
Xong! Chúc “các hạ” thoát nghèo!
Game auto, auto game, game free, auto game free, game tutorial, game tips, kiem the auto, hack game auto, dota game, warcraft, gunbound, silkroad, Gunz, HotStep, Autidion, Mapple story, priston tale, cross fire, counter strike, cabal, ragnarok onlineHack LP Fifa Online 2 “ Giang hồ ” cày “ mát ” mà lại nhưng vẫn “ đói ” LP, vào lúc sở hữu các “ triệu phú ” rao phân phối đến 4-5 triệu LP. Đâu ra nhưng mà “ nó sinh ” mang phổ biến LP rứa ? Chắc chắn ko buộc phải được xem là “ nó sinh ” cày thông thường rùi ! Chắc chắn cần mang bí quyết HACK, yếu tố được xem là đa phần “ nó sinh ” ko xác định thôi. Tìm kiếm bí quyết HACK LP mãi, sau cộng cũng tậu đc bài xích với trị giá. “ Ở hạ ” post lên mang lại bà con xem nào là. Đầu tiên nên coi tác dụng sẽ nhé. Dưới đây được xem là màn đấu thông thường trên giải trác tuyệt anh : Chà ! MU tê ấy, “ trên hạ ” tiếp tục đập chúng “ te tua ”. Hãy chú ý lượng LPhiện của “ trên hạ ” được xem là 1.058 LP. Tiếp theo được xem là mua chuần, chiếc nào là không sở hữu yếu tố : Đá thông thường & phía trên được xem là hiệu quả sau ván đấu. Sướng không ? Nhìn xoi vỏ hộp vàng & LP cải thiện tới 10.000 LP / ải. Hết lo đói LP nghen ! Đáng nhằm hãy thử chứ ? Nào có tác dụng thôi : Download tệp tin nè về : Giải nén tệp tin. “ Các hạ ” tiếp tục nhìn thấy những tệp tin cũng như sau : Copy toàn bộ những tệp tin trong folder setup FIFA ONLINE.Remove BKAV …., vì như thế được xem là tệp tin hack buộc phải một số ít ứng dụng tiếp tục nhầm được xem là vi khuẩn. Tùy “ những hạ ” quyết định hành động. Đã nghịch dãy “ Hack ” thì cần liều thôi. Chạy tệp tin “ fifaH ” cũng như hình bên trên. Đăng nhập & đùa FIFA thông thường. Sau ấy tiếp tục nhìn thấy tác dụng. Xong ! Chúc “ những hạ ” bay nghèo ! Game auto, tự động game, game không lấy phí, tự động game không tính tiền, game tutorial, game tips, kiem the tự động, hack game tự động, dota game, warcraft, gunbound, silkroad, Gunz, HotStep, Autidion, Mapple story, priston tale, cross fire, counter strike, cabal, ragnarok online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *